• Home »
  • Uncategorized »
  • การถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง

การถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และทีมงาน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กลุ่มบริการวิชาการของสถาบันวิจัยและพัฒนา ลงพื้นที่เป้าหมายเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากหน่อไม้ แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน และถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริก แก่ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม โดยเป็นการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชนแบบมีส่วนร่วมระหว่างองค์กรปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัย และชุมชน ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2557 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา และ ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

123456789101112131415161718192021222324252627282930313233343536

 

View (106)