• Home »
  • Uncategorized »
  • ติดตามประเมินผลและถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) โครงการการพัฒนาคุณภาพสมุนไพรแปรรูป ของกลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโย จังหวัดอ่างทอง เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิต

ติดตามประเมินผลและถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) โครงการการพัฒนาคุณภาพสมุนไพรแปรรูป ของกลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโย จังหวัดอ่างทอง เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำวิทยากรและเจ้าหน้าที่ของสถาบันวิจัยและพัฒนา โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ ดำเนินการติดตามประเมินผลและถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) ในการถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพร ได้แก่ การทำน้ำพริกปลาป่นสมุนไพร ปลากรอบสมุนไพรทรงเครื่อง เมี่ยงคำทรงเครื่อง และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ระหว่างวันที่ 24 – 25 กันยายน 2556 ณ กลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโย ตำบลไชโย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง มีสมาชิกของชุมชนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 คน

1 4 7 9 10 11 20 23 24 26 29 30 32 34 35

 

View (123)