• Uncategorized »

ผู้รับผิดชอบโครงการ/หน่วยงาน     :  รองศาสตราจารย์ดวงสุดา  เตโชติรส
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ
คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

งบประมาณคลินิกเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  :  จำนวน 230,000  บาทวิธีดำเนินงาน
1.
การบรรยายพิเศษ
2. การสาธิตทางวิทยาศาสตร์ (Science Show)
3. การประชุมเชิงปฏิบัติการโดยแบ่งกลุ่มย่อยออกเป็น 6 กลุ่ม

ผลการดำเนินงาน
1. จัดอบรมอาสาสมัครวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแก่ประชาชนกลุ่มเป้าหมาย ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพฯ โดยมีผู้เข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 297 คน ได้แก่ อาจารย์/เจ้าหน้าที่ จำนวน 72 คน  ข้าราชการ/ข้าราชการบำนาญ จำนวน 45 คน  แม่บ้าน หรือผู้ผ่านการอบรมจากคลินิกเทคโนโลยีเครือข่าย  จำนวน 76 คน  ผู้นำชุมชน/ชุมชน  จำนวน 28 คน ผู้ผ่านการอบรมจากโครงการคลินิกเทคโนโลยี จำนวน 19 คน  และนักศึกษา จำนวน 57 คน
2. รับสมัครอาสาสมัครวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อเป็นตัวแทนประสานงานระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน จำนวน 217 คน
ผลการประเมินความพึงพอใจของผู้เข้ารับการอบรมที่มีต่อโครงการพบว่า มีความพึงพอใจต่อโครงการร้อยละ 80.80 โดยพึงพอใจในระดับมาก ค่าเฉลี่ย 4.04

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

View (33)