• Home »
  • Uncategorized »
  • สวพ. ยกระดับคุณภาพสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการจังหวัดสมุทรสงคราม (ปีที่ 3)

สวพ. ยกระดับคุณภาพสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการจังหวัดสมุทรสงคราม (ปีที่ 3)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ ดร.วไลภรณ์ สุทธา และ ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้แก่ อาจารย์กิ่งกาญจน์ พิจักขณา อาจารย์มยุรี เรืองสมบัติ และอาจารย์ดรุณรัตน์ พิกุลทอง พร้อมเจ้าหน้าที่จากสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินโครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการจังหวัดสมุทรสงคราม (ปีที่ 3) โดยถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำผลิตภัณฑ์จากกล้วย ได้แก่ ไส้อั่วกล้วยน้ำว้า ไส้กรอกอีสานกล้วยน้ำว้า กล้วยกรุบกรอบ คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์ พายชั้นไส้ไก่ ขนมหม้อแกงถ้วยทองแป้งกล้วย ขนมดอกจอกแป้งกล้วย ขนมโสมนัสแป้งกล้วย และการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ระหว่างวันที่ 26-29 พฤศจิกายน 2557 ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มบ้านสวนเบเกอรี่ และกลุ่มแม่บ้านตำบลบางแคสามัคคี จังหวัดสมุทรสงคราม มีสมาชิกกลุ่มเข้าร่วมโครงการจำนวน 60 คน

1 4 5 6 7 8 9 11 12 13 16 17 18 19 21 22 23 24 26 27 28 29 30

View (266)