โครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่น เรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม
สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร จัดโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่น เรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2555 ณ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามโดยถ่ายทอด เทคโนโลยีการทำผลิตภัณฑ์จากน้ำตาลมะพร้าว 4 รายการ ได้แก่ วุ้นกะทิ วุ้นผลไม้ วุ้นไข่ และวุ้นกรอบ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากน้ำตาลมะพร้าว และเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำผลิตภัณฑ์อาหารจากน้ำตาลมะพร้าวสำหรับชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม ทำให้สามารถสร้างงาน สร้างเงิน สร้างรายได้ให้แก่ชุมชนและสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในครัวเรือนและสร้างรายได้ ให้แก่ครอบครัวเพิ่มขึ้นด้วย
View (130)