• Uncategorized »

การจัดนิทรรศการคลินิกเทคโนโลยีในงานวันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2550

ผู้รับผิดชอบโครงการ/หน่วยงาน   : คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

งบประมาณคลินิกเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  :  จำนวน 50,000  บาทวิธีดำเนินงาน
1.
จัดนิทรรศการของคลินิกเทคโนโลยีของ มทร.พระนคร
2. สาธิตเทคโนโลยีของศูนย์คลินิกเทคโนโลยีในสังกัด มทร.พระนคร

ผลการดำเนินงาน
ร่วมจัดนิทรรศการคลินิกเทคโนโลยีในงานวันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติประจำปี 2550 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 8-19 สิงหาคม 2550 โดยมีกิจกรรม ได้แก่ การจัดนิทรรศการโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาต่อยอดอาชีพการทำผ้าและป่านศรนารายณ์มัดย้อมของชุมชนหุบกะพง จังหวัดเพชรบุรี มีการสาธิตเทคโนโลยี ผลการประเมินความพึงพอใจของผู้เข้าชมงานและคณะกรรมการ จำนวน 653 คน พบว่าร้อยละ 85.78 ของผู้เข้าชมงานและคณะกรรมการพึงพอใจต่อโครงการ และมีผลสัมฤทธิ์ของการจัดนิทรรศการทำให้เพิ่มโอกาสในการสร้างความร่วมมือกับบริษัทเอกชน เพื่อสนับสนุนมหาวิทยาลัยในการเอื้อเฟื้อผ้าฝ้ายที่เหลือจากการผลิตเสื้อและเคหะสิ่งทอเป็นวัตถุดิบการทำผ้ามัดย้อม

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

View (52)